Gỗ Dương Vàng

Hoa tulip Liriodendron. Cây dương vàng mọc rộng rãi với số lượng lớn trên khắp miền đông Hoa Kỳ. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều sản phẩm và ứng dụng. Dát gỗ của cây dương vàng có màu từ vàng nhạt đến trắng, lõi gỗ thay đổi tương phản với màu sắc từ nâu đến nâu nhạt và thậm chí là nâu xanh. Cây dương có hoa văn hạt đồng đều nhưng khuếch tán. Nó cực kỳ ổn định, tương đối cứng và khá nhẹ.

Cây dương được biết đến rộng rãi vì dễ dàng trong sản xuất và đúc, ổn định sau khi sản xuất, và thực tế là nó nhuộm màu, sơn và hoàn thiện cực kỳ tốt. Nó thường xuyên được bán ở dạng cắt thô. Nó cũng có thể được làm bề mặt, (S2S), hoặc tách đường thẳng, (SLR2E), theo yêu cầu.

Sử dụng:
Đồ nội thất và các bộ phận đồ nội thất, khuôn, khung tranh, tủ và khung cửa sổ
(đặc biệt là khi sơn).

Tính khả dụng:
Có sẵn rộng rãi ở độ dày 4/4 đến 10/4,
tính khả dụng hạn chế 16/4 và dày hơn.

Giá gỗ cứng dương vàng:
Là một loài, gỗ dương vàng được coi là có mức giá gỗ cứng từ thấp đến trung bình. Để được báo giá, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@gobaillie.com.

Tính chất làm việc tương đối:

Gia côngKhả năng
chống tách trong đóng đinh
Khả năng
chống tách trong vít
Gluing
Rất tốtTuyệt vờiTốtTuyệt vời

Tính chất vật lý:

Trọng lượng riêng (12% M.C.)Trọng lượng vận chuyển trung bình kilôgam (kg) trên mét khối (m3) Không khí khôĐộ co ngót thể tích trung bình (% khô lò của màu xanh lá cây)Mô đun vỡ (kilopascal)Mô đun đàn hồi (megapascal)Độ cứng bên (Newton)
0.4248812.770,00010,9002,400